Hướng dẫn cách chơi tiến lên đếm lá cổng game Go88

Rate this post

Trong ván bài tiến lên đếm lá Go88, khi bắt đầu, mỗi người chơi sẽ được chia tổng cộng 13 lá bài. Người nào giữ lá ba bích sẽ được đánh trước và buộc phải đánh ra lá bài này. Anh em có thể đánh ba bích độc lập hoặc kết hợp chúng với các cặp đôi, sảnh, hoặc ba bích liên tiếp.

Trong các lượt đánh tiếp theo, người thắng ở lượt trước sẽ được đánh trước. Trong quá trình chơi, để chặn bài của đối phương, anh em cần đánh những lá bài có giá trị cao hơn.

Hướng dẫn cách chơi tiến lên đếm lá cổng game Go88

Tiến lên đếm lá cổng game Go88.

Nếu anh em không chặn và bỏ lỡ lượt đánh, anh em sẽ mất lượt và chuyển lượt đánh cho người chơi kế tiếp. Lượt đánh kết thúc khi không có ai chặn bài của đối thủ. Lúc này, người cuối cùng đánh trong lượt trước sẽ có quyền đánh bất kỳ quân bài nào trong tay mình.

Nếu một người hết bài trước, ván chơi kết thúc ngay lập tức. Người chơi còn lại sẽ tính tiền cho người thắng dựa trên số lá bài còn trên tay.

Dưới đây là một số cách tính tiền phổ biến trong tiến lên đếm lá:.

 • Về nhất: Nhận toàn bộ tiền cược.
 • Bị chặt tứ quý màu đen: Bị trừ 2 số cược.
 • Về nhì, ba hoặc bét: Số lá bài còn lại nhân với mức cược.
 • Bị chặt tứ quý màu đỏ: Bị trừ 4 số cược.
 • Thối 4 đôi thông: Bị trừ 5 số cược.
 • Thối 2 đen: Bị trừ 1 số cược.
 • Đút mù: Bị trừ 2 lần số cược.
 • Thối 2 đỏ: Bị trừ 2 số cược.
 • Thối tứ quý: Bị trừ 4 số cược.
 • Thối 3 đôi thông: Bị trừ 3 số cược.
 • So sánh cổng game Go88 với Man Club

  Mức đặt cược trò chơi

  Go88 và Man Club đều cung cấp nhiều loại trò chơi với các mức cược khác nhau. Cổng game Go88 cho phép đặt cược tối thiểu là 100 đồng, rất phù hợp tài chính với những anh em mới chơi mà chưa có đủ lực kinh tế.

  Tại Man Club thì anh em được phép đặt cược tối thiểu 1.000 đồng cho 1 ván bài. Mà để có thể chơi nhuần nhuyễn thì anh em cần ít nhất là 100 ván mới có thể hòa nhập để giành thưởng được. Lúc này thì nên chuẩn bị tài chính ít nhất là 100.000 đồng nhé. Nếu không tự tin thì anh em nên tham gia chơi game tại Go88, vì 100 ván bài anh em sẽ chỉ mất 10.000 đồng mà thôi.

  Số lượng người chơi game tiến lên đếm lá

  Mức độ phổ biến của một cổng game thường phản ánh qua số lượng người chơi tham gia. Một cổng game có số lượng người chơi đông đảo thường cho thấy sự hấp dẫn của nó. Tại Go88 mỗi ngày cũng có ít nhất 10.000 người truy cập chơi game. Trong đó tại sảnh game đếm lá cũng đã có khoảng 5.000 người mỗi giờ.

  Man Club cũng có lượt người chơi ổn định từ 7.000 đến 8.000 người hàng ngày. Tuy không được nhiều như Go88 nhưng với một cổng game uy tín lâu năm thì con số này cũng gọi là ổn định.

  Nhà cung cấp game cho Go88 và Man Club

  Nhà cung cấp game đóng vai trò quan trọng trong việc xác định chất lượng và đa dạng của các trò chơi được cung cấp. Go88 và Man Club đều có thể hợp tác với nhiều nhà cung cấp game uy tín để mang đến cho người chơi những trải nghiệm chất lượng.

  Cảm nhận của người chơi về game tiến lên đếm lá Go88

  Trò chơi Tiến Lên Miền Nam là một trò chơi kinh điển và phổ biến, và Go88 đã tận dụng được điểm mạnh của nó để mang đến một trải nghiệm thú vị và tương tác xã hội cho người chơi. Rất nhiều người chơi đã từng tham gia tiến lên đếm lá tại Go88 và đưa ra cảm nhận như sau:.

  Chú Huy đã chia sẻ”: “Trò chơi Tiến Lên Miền Nam không chỉ đơn thuần là việc đấu bài mà còn tạo cơ hội để chúng tôi có thể kết nối với bạn bè và thử sức với người chơi khác. Sau khi tham gia chơi game tại Go88 tôi đã có thêm rất nhiều bạn.”.

  Cô Thư đã chia sẻ: “Chơi tiến lên đếm lá là một cách tuyệt vời để giải trí và giảm căng thẳng sau những ngày làm việc căng thẳng. Trải nghiệm chơi game Go88 đã giúp tôi thể giúp giải tỏa stress và có tinh thần tốt hơn”.

  Bé Ba quê tại Cà Mau cũng đã rất hào hứng khi nhận phỏng vấn của chúng tôi về game bài tại Go88. Theo bé Ba ” Chị kiếm được kha khá khi chơi game ở đây đó, xây được nhà luôn kìa mấy em. Họ hàng nhà chị cũng thử rồi giờ ai cũng ham hết luôn á. Quê chị nghèo, từ đợt chơi tiến lên Go88 thì thấy nhà ai cũng khấm khá bớt khổ hơn rồi. Kể cổng game này nó ra từ mấy chục năm trước từ tốt quá”.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *